Thuê Máy Photocopy

Chia sẻ về cách photocopy và scan đậm nét hơn với máy photocopy Ricoh

bao bao

bao

Nhà sản xuất Ricoh đã có nhiều cải tiến trên các sản phẩm máy photocopy của mình. Với những tính năng rất nhỏ như tăng giảm độ sáng hoặc độ đậm nhạt khi photocopy hay scan cũng rất có ích. Những cách photocopy hay in, scan dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo: cho thuê máy photocopy tại quận 11

Các tăng giảm độ đậm, độ sáng khi in

Một trong những lỗi thường thấy khi sử dụng chức năng photocopy là bản sao thường có nội dung quá đậm hoặc quá nhạt so với bản gốc. Dù máy photocopy Ricoh thường được tối ưu rất tốt nhưng cũng khó tránh khỏi.

Do đó, Ricoh đã cho phép người dùng tinh chỉnh độ đậm nét hoặc tăng độ sáng của bản sao lên. Cách sử dụng hết sức đơn giản.

Nhấn nút Copy để vào chức năng copy.

Trong danh sách menu để tùy chỉnh, có mục tên là Auto Density. Nếu nút này được tô vàng nghĩa là máy đang kích hoạt chế độ tự động. Độ đậm hay nhạt do máy tự quy định. Nếu muốn bản in đậm lợt theo ý mình thì nhấn vào nút này để nó chuyển qua màu trắng.

Sau đó nhấn phím hình mũi tên, mũi tên qua trái để giúp bản sao sáng hơn, nhạt hơn. Phím mũi tên qua phải giúp bản sao trở nên đậm hơn, rõ nét hơn.

Đây là cách photocopy còn với chức năng in thì không cho phép tùy chỉnh này.

 Các tăng giảm độ đậm, độ sáng khi Scan

Chức năng scan cũng có cách chỉnh tương tự như cách photocopy. Nhấn nút scanner để vào chức năng scan và cách thực hiện tương tự.

Xem thêm: cho thuê máy photocopy tại quận 12

Tính năng này rất hơn giản nhưng khá hiệu quả để cải thiện chất lượng in ấn. Chúc các bạn thành công!

Nếu vẫn chưa hiểu rõ về cách photocopy hoặc bạn có nhu cầu mua hoặc thuê máy photocopy, bạn có thể liên hệ với Công ty chúng tôi

Leave a Comment