Rao Vặt

Driver easy 5.5.5.4057 pro with key 100 %

Driver Easy 5.5.5 là một ứng dụng để tìm các trình điều khiển bị mất tích và tải chúng vào máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể xem thông tin hệ thống, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ vi xử lý và bo mạch chủ. Bạn cũng có thể xem dữ liệu phần cứng, chẳng hạn như card màn hình, màn hình, ổ cứng, card mạng và card âm thanh.

Vì vậy, tất cả các bạn phải làm là bắt đầu quét và DriverEasy sẽ bắt đầu tìm các trình điều khiển bị thiếu (ví dụ: bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ, điều khiển âm thanh, video và trò chơi). Khác, giao diện thiết bị, bộ điều hợp hiển thị).
Với một cơ sở dữ liệu cập nhật trình điều khiển lớn với 8.000.000 trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu, nó sẽ đáp ứng hầu hết các trình điều khiển máy tính mới nhất được cập nhật.

Sao lưu và khôi phục lại trình điều khiển, loại bỏ – gỡ bỏ trình điều khiển phần cứng

Chúng tôi có phiên bản mới nhất của phần mềm tốt nhất:

Khi bạn thay thế card đồ họa, bạn biết rằng Windows giữ trình điều khiển cũ của bạn, và sẽ khởi chạy mỗi khi Windows khởi động. Đây sẽ là trường hợp nghẽn hệ thống, và có thể là trường hợp xung đột hệ thống. Easy Driver cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị xóa, để làm sạch hệ thống của bạn.

Yêu cầu hệ thống:
Bộ vi xử lý: Pentium III trở lên
RAM: 128MB
Dung lượng đĩa trống: 25MB
kết nối Internet
Yêu cầu .Net Framework 2.0
Hỗ trợ Windows 10/7/8 / 8,1 / XP / Vista.

Link download Driver Easy Pro 5.5.5 và key 100% làm việc

Leave a Comment