Siêu Thị Máy

Giới thiệu về dàn máy LG BH5540T 5.1 CH biquyetchung.com sở hữu thiết kế nguyên khối đẹp mắt

bao bao

bao

Thiết kế đẹp mắt cùng công suất 500W

Dàn máy LG BH5540T 5.1 CH sở hữu thiết kế nguyên khối đẹp mắt, cứng cáp cùng tông màu đen sang trọng, sẽ là điểm nhấn hoàn mỹ cho hệ thống rạp hát tại gia của bạn.

Tham khảo: Máy trát tường

Thêm vào đó, dàn máy có tổng công suất 500W với hệ thống loa 5.1 gồm loa trước, loa sau, loa siêu trầm và loa trung tâm, hứa hẹn sẽ mang đến thế giới âm thanh bùng nổ với âm thanh mạnh mẽ, đa chiều và ấn tượng.

Công nghệ âm thanh hiện đại

Dàn máy LG được trang bị hàng loạt công nghệ âm thanh hiện đại để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo: công nghệ Dolby Digital, DTS, Dolby Digital Plus.

Các công nghệ này cho phép bạn trải nghiệm âm thanh vòm bao quanh, mang đến cảm giác sinh động, trung thực như được nghe tại nguồn phát. Nhờ đó, dàn loa sẽ mang đến âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo như đang trong rạp hát hoặc đang được trải nghiệm trực tiếp.

Đầu Blu-ray giải mã nhiều định dạng

Dàn máy LG BH5540T 5.1 CH được trang bị đầu đĩa Blu-ray hỗ trợ xem nhiều định dạng với độ nét cao: Blu-ray Video, DVD-Video/DVD±R/DVD±RW, VCD 1.1. Đồng thời, dàn máy còn có thể đọc được nhiều định dạng hình ảnh thông dụng như JPEG, DiVX HD. Giờ đây, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, sống động đầy ấn tượng.

Ngoài ra, dàn máy còn hỗ trợ định dạng 3D Blu-ray, nhờ vậy, bạn có thể thưởng thức phim 3D ngay tại nhà với âm thanh và chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, mang đến trải nghiệm như xem phim 3D trên rạp.

Kết nối thông minh, nhanh chóng

Dàn máy LG BH5540T 5.1 CH sở hữu nhiều kết nối thông dụng để bạn dễ dàng chia sẻ nội dung đến dàn máy:

+ HDMI: Cho phép chia sẻ nội dung với độ chính xác cao, chất lượng tuyệt hảo để người dùng có thể trải nghiệm nghe nhìn sinh động, ấn tượng.

+ USB: Dàn âm thanh có thể truy cập trực tiếp nội dung của USB, để bạn có thể xem ảnh, xem video, nghe nhạc,… với nhiều định dạng khác nhau.

Nhìn chung, với những điểm nổi bật về thiết kế lẫn tính năng, dàn máy LG BH5540T 5.1 CH xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Leave a Comment