Diễn Đàn Du Lịch

Giới thiệu về khách sạn Thái Dương Nha Trangbiquyetchung.com nằm sát ngay bên bờ Vịnh Nha Trang

bao bao

bao

Khách Sạn Thái Dương Nha Trang nằm sát ngay bên bờ Vịnh Nha Trang đã được xếp vào một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới, có bãi tắm dài, đẹp và thơ mộng.

Tham khảo: Khách Sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Khách Sạn Thái Dương Nha Trang vừa mới được xây dựng theo lối cách tân với hệ thống thoát hiểm riêng biệt, có 40 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi như: Thang máy, bồn tắm, máy tắm nóng lạnh, máy lạnh, truyền hình Cable, điện thoại quốc tế, fax,… Chúng tôi sẽ tư vấn đặt phòng phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo 24/24. Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.

Chúng tôi sẽ tư vấn đặt phòng Khách Sạn Thái Dương Nha Trang phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Chúng tôi có những dịch vụ đặt tour tham quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già,, Hòn Mun (Mun Island). Nơi lý tưởng để du khách có thể lặn biển, Hòn Tằm , Nhà hàng Con Sẻ Tre…

Nha Trang – Thiên đường của miền nhiệt đới là một ý tưởng hay cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Chuyến du lịch này sẽ trọn vẹn và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Khách Sạn Thái Dương Nha Trang.

Liên hệ: bookinghotelvn.com

Với sự hỗ trợ của Chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Chúng tôi.

Nhanh tay đặt phòng Khách Sạn Thái Dương Nha Trang để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Leave a Comment