Diễn Đàn Du Lịch

Giới thiệu về những kinh nghiệm biquyetchung.com khi chọn đơn vị thuê xe uy tín giá rẻ bạn nên biết

bao bao

bao

Kinh nghiệm thuê xe bạn đang không biết chọn thuê xe limousine hoặc thuê xe du lịch đơn vị ? Làm thế nào để lựa chọn được cho mình một chiếc xe chất lượng mà hợp túi tiền khi thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ ? Hãy cùng Xeasiatrangngan.vn bỏ túi ngay 1 số kinh nghiệm thuê xe hữu ích nhé!

Hiện nay nghành du lịch đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình. Đó là  khi có đầy đủ thành viên trong giao đình khoảng thời gian đẹp đẽ để giải tỏa những căng thẳng và gắn kết yêu thương hơn. Rất nhiều gia đình thay vì đi theo tour đã lựa chọn cho mình hình thức tự lái để tiết kiệm và chủ động về thời gian. Hoặc thêm xe bao trọn gói đi du lịch đến 1 địa điểm nào đó v.v… Do vậy, việc lựa chọn một chiếc xe ưng ý hợp không phải dễ dàng, nhưng với những kinh nghiệm thuê xe dưới đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Lên Kế Hoạch Lịch Trình 

Trước bất kỳ chuyến đi nào bạn cũng nên có một kế hoạch cụ thể. Việc list ra lịch trình chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cả chi phí di chuyển. Theo đó bạn có thể xác định được loại xe phù hợp cho số lượng người bạn muốn và bắt đầu tìm kiếm thông tin xe.

Gia đình bạn từ 7-10 người thì nên chọn dịch vụ cho thuê xe limousine 9-10 chỗ uy tín để trải nghiệm những dòng xe sang trọng nhé. Vì dòng xe limousine thì có 7-19 chỗ nên bạn tha hồ mà lựa chọn.

Khi xác định được địa điểm tham quan, đừng quên hãy chú ý các cung đường và giới hạn luật cho các loại xe được phép hoạt động trên địa bàn ấy nhé! Như vậy bạn sẽ tránh được các khoản phí phát sinh không đáng có mà lại mất hứng vui chơi nha!

Lựa Chọn Điểm Thuê Xe Du Lịch Uy Tín

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP HCM, Vũng Tàu. Tuy vậy các bạn cần lưu ý khi lựa chọn cho mình hình thức thuê xe để đảm bảo chất lượng.

Bạn có thế tìm hiểu qua mạng Internet một số công ty cho thuê xe du lịch ở Hà Nội sau đó liên hệ để được báo giá và có sự so sánh các loại xe trước khi lựa chọn. Hoặc nếu có bạn bè, người thân từng thuê xe du lịch 34 chỗthì bạn nên tham khảo ý kiến của họ để có chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Còn nếu bạn đang cần thuê xe du lịch 45 chỗ cho công ty hoặc du lịch cùng đại gia đình hoặc đoàn hành hương để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất.

 Liên Hệ Và Trao Đổi Lương Thượng Giá Cả

Sau khi tìm hiểu và chọn được những điểm cho thuê xe ưng ý, bạn có thể dành thời gian gọi điện tham khảo, so sánh giá, loại xe, đời xe trước khi đi đến tận nơi xem trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hỏi trước về việc hạn chế km/ngày, số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội vì số km hạn chế ở các điểm thuê xe là rất khác nhau, dao động từ 200 đến 400 km tuỳ vào tình trạng xe và số tiền trả thêm cũng dao động từ 1.500 đồng đến 3.000 đồng/km.

Việc tham khảo, đối chiếu và so sánh giá giữa các điểm cho thuê xe sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mức giá thích hợp nhất. Đồng thời bạn cũng nên đăng kí trước để được nhận các dịch vụ khuyến mại đặc biệt. Mức giá thuê xe du lịch lên xuống phụ thuộc nhiều vào giai đoạn (ngày thường, ngày cuối tuần, ngày lễ, tết…) vì thế, điều cần thiết bạn cần đặt cọc trước từ 20-30 ngày để nhận được xe có chất lượng với mức giá ưu đãi.

Liên hệ: Thuê xe limousine tại hà nội

Kiểm Tra Chất Lượng Và Dịch Vụ Đi Kèm

Nếu chỉ qua hình ảnh và lời giới thiệu của công ty cho thuê xe thì cũng chưa chắc chiếc xe bạn thuê thực sự tốt và phù hợp với bạn. Nếu có thể, hãy đến tận nơi để kiểm tra xe: chất lượng xe, đời xe, tiện nghi trong xe, độ an toàn của xe,… đừng bỏ qua một chi tiết nào nhé ! Tùy vào bạn đặt niềm tin vào công ty cho thuê xe nào ?

Với những kinh nghiệm trên đây, Xeasiatrangngan.vn hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc xe ưng ý hợp ví khi kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ cũng như tại nhiều địa điểm khác. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi tràn ngập niềm vui!

Leave a Comment