Dịch vụ thám tử

Giới thiệu việc Người chồng gây sốc vì chia sẻ chuyện ngoại tình của vợ trên blog

bao bao

bao

Sau khi phát hiện ra đoạn tin nhắn trong máy điện thoại của Jenny  (người vợ) từ một người đàn ông khác, người chồng ngay lập tức chia sẻ việc này trên trang blog cá nhân để thăm dò ý kiến của dân mạng.

Sau đó, anh chàng này thuê thám tử Quận 1 để điều tra vụ việc và tiếp tục “chiều chuộng” người đọc cho đến khi đối mặt với cô vợ không chung thủy kia.

Người viết blog này hiện vẫn chưa xác nhận được danh tính nhưng câu chuyện này bắt đầu ngay khi anh ta đọc được dòng tin nhắn trong điện thoại của vợ.

Anh viết trên blog rằng: “Vợ tôi lừa dối tôi, bằng chứng là những dòng tin nhắn dơ bẩn này, tôi biết cô ấy không biết việc tôi đang làm”.

Đôi vợ chồng này học cùng trường đại học, họ đã cưới nhau được 8 năm rồi.

Anh tiếp tục viết: “Còn rất nhiều bức ảnh nude của bọn họ đang chờ tôi khám phá ra. Họ thường ‘hẹn hò’ với nhau vào khoảng 1-4 giờ sáng (lúc đó tôi đang ngủ) vì thế tôi thừa biết rằng cô ấy đang cố giấu giếm tôi. Tôi đã xóa hết mọi dấu vết tôi để lại. Tôi không biết làm gì bây giờ cả. Vợ tôi đang phản bội tôi trong khi chúng tôi không hề xảy ra vấn đề gì”.

Sau đó, người chồng hỏi lời khuyên từ dân mạng: “Tôi có nên nói với cô ấy không? Chúng tôi có nên li dị luôn không? Thật đáng buồn vì tôi yêu cô ấy. Tôi chụp ảnh phần tin nhắn đó và gửi đến email của chính tôi rồi. Tôi cảm thấy như bị ai đó bắn vào bụng”.

Khi cô vợ trở về nhà, anh cố gắng tỏ ra như không có chuyện gì, anh viết trên blog rằng: “Thật là khó khi nói chuyện với cô ấy một cách bình thường, chúng tôi đã không còn thân mật nữa. Tôi cũng đã tìm cho mình 3 luật sư giỏi rồi”.

“Trời đất, cô ấy vào phòng tắm là tiếp tục nhắn tin. Tôi có thể nghe thấy âm bàn phím. Chắc chắn là những câu chuyện bẩn thỉu đây”.

Anh quyết định thuê thám tử Quận 2 điều tra theo dõi và cập nhật mọi điều về cô vợ Jenny và anh chàng người tình Zack. Sau đó, anh tiếp tục cập nhật những điều mà nhân viên điều tra kia báo cáo lại.

Vào lúc 15:27, anh ta viết: “Zack và Jenny đang nắm tay nhau và trò chuyện rất thân mật. Anh nhân viên đang ở rất xa, họ không thể nhìn thấy anh ấy được”.

Một cập nhật tiếp theo vào 15:38: “Zack và Jenny đã rời khỏi nhà Zack. Điều tra viên đang bám theo họ”.

Sau đó, lúc 15:42: “Zack và Jenny đang ngồi ở quán cà phê Starbucks. Tôi không hiểu sao nữa, chứa họ đã ăn rồi

Người chồng tiếp tục cập nhật: “Jenny nhắn tin cho tôi hỏi “Anh yêu, tối nay anh có muốn đi xem phim không?’. Tôi không biết điều này có liên quan gì đến chuyện kia không”.

15,000 người đang theo dõi và khuyên người chồng cách giải quyết.  Anh ta viết: “Cám ơn các bạn đã giúp tôi trong mấy ngày vừa qua, điều này rất có ý nghĩa với tôi”.

Lần cập nhật cuối cùng của anh ta là vào ngày 18 tháng 1 lúc 15:51: “Một phần lớn nhất trong cuộc đời tôi đang xa dần tôi. Tôi sẽ tìm cách để đường đầu với… tôi có thể vượt qua được chuyện này. Tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể”.

 

Leave a Comment