Dịch vụ thám tử

Tham khảo về Sự Dối Trá Không Bao Giờ Được Tha Thứ

bao bao

bao

Nhìn lại đến giây phút này đây con mình cũng đã lớn rồi anh nhỉ. Nhanh thật, thời gian thấm thoát trôi qua, mặt cho chúng ta đang sống và đang làm gì. Thời gian cướp đi tất cả tuổi trẻ, sức khoẻ,…cướp đi và chẳng bao giờ trở lại.

Và cô gái đến bên đời anh, để rồi anh đi theo người ta không lời từ biệt. Cô ấy cũng giống như thời gian vậy, một thời gian kinh khủng khiếp đã cướp đi người chồng của em mãi mãi. Và em đã mất anh kể từ ngày ấy.

Cái ngày mà công ty thám tử Quận 2 cung cấp cho em những bằng chứng anh ngoại tình. Tan nát, đau đớn và tuyệt vọng. Em chẳng thể tin vào mắt mình nữa anh à, người chồng bao năm chăn gối hôm nay lại làm ra những chuyện như vậy. Em đã quá đau khổ và tuyệt vọng. Bao năm chung sống vợ chồng, có ai muốn cái ngày tồi tệ này xảy ra không ạ.

Thương anh, thương con…nhưng em không thể nào chấp nhận những gì anh  đã làm nên với em. Sự giả dối không bao giờ tha thứ được. Hãy để chúng ta được gặp nhau lần cuối anh nhỉ, gặp nhau tại toà án. Nơi mà anh thật sự muốn đến, anh muốn đến nhanh hơn nữa để anh có thể đường hoàng đến với người ta cũng là một sự việc nhờ đến thám tử Quận 3 điều tra.

Em không trách yêu đương của hai người, bởi em tin tình cảm không có lý trí riêng của nó. Nếu anh thấy hạnh phúc bên người anh chọn thì anh đã đúng rồi đó…Còn em, còn con đã chẳng là gì trong mắt anh nên anh mới đối xử như vậy với em.

Không buồn cũng chẳng giận thêm chi người chồng tệ bạc, người chồng chẳng bao giờ suy nghĩ cho vợ của mình.

 

Leave a Comment