Rao Vặt Thời Trang

Tìm hiểu về áo khoác Teddy lại một lần nữa xuất hiện trong street style tuần qua của giới trẻ Hàn

bao bao

bao

Quần bò yếm kết hợp bomber jacket dày dặn chính là combo trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là đảm bảo ấm áp, rất hợp để các cô nàng năng động diện trong những ngày mưa rét. Để tăng độ ấm hơn nữa cho công thức này, bạn có thể phối thêm áo len cổ lọ và mũ len.

Tham khảo: Cách phối đồ

Đồ tối màu trông thì cool thật nhưng diện mãi cũng chán, đó là lý do mà bạn nên thử lên đồ với toàn tông màu sáng như cô nàng này. Ngoài cách phối hai gam trắng và xanh dương chủ đạo rất bắt mắt, còn một thứ mà bạn nên để ý ở set đồ này, đó chính là chiếc áo khoác bông hay còn gọi là áo khoác Teddy, một trong những kiểu áo khoác “hot hit” của mùa đông năm nay.

Trời mưa rét mà có một chiếc áo phao dáng dài an toàn như thế này thì còn gì bằng. Tuy chiếc áo này mang chức năng giữ ấm là chính nhưng bạn vẫn có thể khiến tổng thể trở nên hút mắt hơn bằng việc phối màu thật nổi cho set đồ bên trong.

Nếu như áo phao dáng dài là món đồ chống rét cơ bản thì áo phao dáng ngắn lại là hot trend của mùa đông năm nay. Ngoài kiểu dáng năng động, thời thượng, áo phao ngắn còn có rất nhiều tông màu bắt mắt, đơn cử như gam xanh lá diện với áo len màu nâu rất hợp này…

Trench coat sẽ chẳng còn già nua khi bạn layering với áo kẻ ô như thế này. Ngoài ra, bạn có biết rằng trench coat rất hợp để diện cùng mũ thuyền trưởng không?

Áo khoác Teddy lại một lần nữa xuất hiện trong street style tuần qua của giới trẻ Hàn, phần nào cho thấy sự thịnh hành của item này. Ngoài cách phối tầng lớp rất thú vị ra thì set đồ này còn ghi điểm ở khoản phối màu ton-sur-ton hết sức bắt mắt.

Leave a Comment